HIỆN TRẠNG VÀ THẨM DUYỆT KARAOKE TOP ONE 168 NGỌC KHÁNH – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Thông tin dự án PCCC được thiết kế bởi VTC HOME như sau:

  1. Chủ đầu tư: Chú Hoàng Ân
  2. Mã dự án: F230425
  3. Địa chỉ: 168 Phố Ngọc Khánh, Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội
  4. Diện tích: 2.000 m2
  5. Công năng: Karaoke
  6. Thiết kế: VTC HOME
  7. Liên hệ tư vấn – khảo sát: SDT/Zalo: 0939.434.000 hoặc Facebook: Nhà Đẹp VTC

Tầm quan trọng của công tác PCCC:

Công tác phòng cháy chữa cháy là một việc làm hết sức quan trọng, bởi phòng cháy chữa cháy giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản. Hỏa hoạn, cháy nổ trong đời sống hằng ngày có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì vậy nếu không có những biện pháp kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, không những vậy còn có thể ảnh hưởng đến những khu vực lân cận.

Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, mỗi người cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của bản thân trong phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, cần trang bị những kiến thức cơ bản khi có cháy nổ, hỏa hoạn.

Để giảm thiểu những vụ cháy nổ xảy ra tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty, hay các hộ gia đình cần trang bị những thiết bị giúp phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy, còi báo cháy, kiểm tra hệ thống điện, ổ cắm điện…

Công tác phòng cháy chữa cháy giúp ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất những vụ cháy nổ xảy ra, phát hiện sớm những nguyên nhân gây ra cháy nổ, giúp tránh những trường hợp xấu xảy ra làm thiệt hại người và tài sản của cá nhân và cộng đồng. Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy còn giúp ngăn chặn những người có ý đồ xấu, lợi dụng cháy nổ làm những việc trái với pháp luật, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Nếu bạn phát hiện ra những trường hợp đó, hãy báo ngay cho cơ quan cảnh sát để kịp thời xử lý.

VTC HOME luôn là đơn vị uy tín để các chủ đầu tin tưởng và giao phó về lập bản vẽ hiện trạng, bổ sung – cải tạo để hoàn thiện hồ sơ thẩm duyệt từ trụ sở cơ quan cấp nhà nước, nhà chung cư, nhà tập thể, ký túc xá, nhà hỗn hợp, nhà trẻ, trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà sách cho đến nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, quán karaoke và nhiều loại hình khác.

3D hiện trạng mẫu nhà:

PCCC là trách nhiệm chung của toàn xã hội, bởi an toàn PCCC liên quan mật thiết đến tính mạng, tài sản của tất cả mọi người. Vì thế, cùng với lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, mỗi người dân, mỗi chính quyền địa phương, mỗi cơ quan, đoàn thể cần tích cực tham gia phong trào toàn dân PCCC, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Có như vậy, công tác đảm bảo an toàn PCCC mới đạt được hiệu quả; tai nạn cháy, nổ mới từng bước được đẩy lùi, góp phần xây dựng đất nước ngày càng bình yên, giàu mạnh./.

Hotline / Zalo: 0939.434.000

Email: nhadepvtchome@gmail.com

Facebook: NHÀ ĐẸP VTC